Trải nghiệm mùa hè tại bang California sôi động và hiện đại. Khám phá cuộc sống quốc tế tại ngôi trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trực tiếp tham gia các giải đấu bóng chày hấp dẫn. Còn điều gì đặc biệt đang đón bạn trong khóa du học hè 2018 đầy thú vị này???

Nằm trong chương trình Specialty Tour của FLS International, EFA mong muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh trại du học hè khám phá California tại đại học Citrus. Một chương trình với sự kết hợp vui vẻ và kích thích giữa các khóa học tiếng Anh, chuyến tham quan, trò chơi thể thao …

Khóa du học hè tại California tại đại học Citrus có gì đặc biệt?

1. Đại học Citrus – Ngôi trường lọt top 50 trường cao đẳng đứng đầu của nước Mỹ

du học hè
Khuôn viên thoáng mát, yên tĩnh tại trường Citrus nơi các em sẽ trải nghiệm khóa học du học hè

Toàn bộ khóa học được tổ chức tại khuôn viên trường Citrus. Ngôi trường giàu kinh nghiệm với hơn 100 năm hoạt động ngành giáo dục. Trường tự hào là nơi sản sinh ra các nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho nền kinh tế Mỹ và toàn thế giới.

Tọa lạc tại vùng ngoại ô yên tĩnh của thành phố Glendora. Nằm ngay dưới chân núi San Gabriel mang đến cho ngôi trường khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Nơi đây được coi là cộng đồng khá an toàn và thân thiện với những khu phố mua sắm nhỏ. Hệ thống xe buýt công cộng, xe lửa hiện đại và tiện lợi dễ dàng cho sinh viên di chuyển tới những địa điểm thu hút tại nam California.

2. Thời gian biểu hợp lý, khoa học

du học hè
Các hoạt động giảng dạy trong khóa du học hè được các chuyên gia nhiệt tình giúp đỡ
  • 18 tiết học tiếng Anh mỗi tuần phù hợp với lứa tuổi và trình độ ngoại ngữ.
  • Lớp học chất lượng với 20 học sinh hoặc ít hơn được dẫn dắt bởi các giáo viên có trình độ cao
  • Thể thao và các hoạt động ngoài trời sắp xếp linh hoạt theo tuần
Thứ 2

Santa Monica

Xem phim

Thứ 3

Hollywood

Show tài năng

Thứ 4

Trung tâm LA

Chơi bóng chày

Thứ 5

Tour USC

Khiêu vũ

Thứ 6

Beverly Hills

Trò chơi tiếng Anh

Mẫu thời gian biểu của học sinh tại Califorlia

3. Nơi ở chu đáo, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi để trải nghiệm văn hóa

du học hè
Các gia đình Mỹ rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ các học viên của khóa du học hè
  • Học sinh được sắp xếp ở tại một gia đình người Mỹ được lựa chọn cẩn thận. Đây là cơ hội tốt để các em khám phá nền văn hóa Mỹ. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các em cải thiện vốn tiếng anh dễ dàng hơn.
  • Chỗ ở là phòng đôi đã bao gồm bữa sáng và bữa tối các ngày trong tuần, bữa sáng vào thứ Bảy, và ba bữa ăn vào chủ nhật.

4. Hấp dẫn với hoạt động tham quan phong phú, mới lạ

du học hè
Các hoạt động ngoài giờ thú vị luôn là điều các em học sinh thích thú nhất ở các khóa du học hè

Không chỉ được học tiếng anh, khám phá văn hóa cùng gia đình địa phương. Học sinh tham gia khóa du học hè có cơ hội chiêm ngưỡng những địa điểm du lịch nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh hấp dẫn, những khu vui chơi độc đáo. Chắc chắn đây sẽ là những địa điểm để lại cho các em những kí ức không thể quên trong mùa hè.

· Hollywood

· Đồi Beverly

· Thị trấn cổ Pasedena

· Disneyland

· Thư viện Huntington

· Trung tâm LA

· USC Tour

· Trung tâm thương mại Ontario Mills

· Universal Studios

· Trung tâm khoa học California

· Victoria Gardens

· Khu thương mại Santa Anita

· Tiệc chia tay

· Đi biển (tự chọn vào mùa hè)

· Giải đấu Bóng chày MLB (tự chọn vào mùa hè)

Giấc mơ Mỹ luôn là niềm ao ước của rất nhiều người. Và mang đến cho con một trải nghiệm thực tế tại Mỹ chắc chắn là món quà không thể tuyệt hơn trong những ngày hè thư giãn. Với mức chi phí hợp lý, EFA Việt Nam mong muốn đồng hành cùng gia đình bạn để mang lại cho các con hành trình để lớn ý nghĩa nhất.