Du học hè cùng EFA Việt Nam có điều gì khác biệt

26:10:2016 ngocanh

Mùa hè là khoảng thời gian sôi động tràn đầy năng lượng dành cho các bạn học sinh. Một thời điểm tuyệt vời cho các bạn được tự do khám phá cuộc sống.  Tuy nhiên đây cũng là thách thức được đặt ra dành cho các phụ huynh. “Làm sao để cho con cái có một mùa hè đúng nghĩa?” EFA sẽ mang đến cho bạn một giải pháp đặc biệt dành cho mùa hè năm nay – Du học hè.

Du học hè  là hình thức trải nghiệm được nhiều  phụ huynh quan tâm. Hiện nay có  vô vàn chương trình du học hè khác nhau với nhiều điểm nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu việc du học hè cùng EFA Việt Nam có điều gì khác biệt.

DU HỌC HÈ CÙNG EFA VIỆT NAM –  SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO 

Du học hè cùng EFA Vietnam để giúp con có một mùa hè đúng nghĩa

Du học hè hiện nay là xu hướng được các vị phụ huynh lựa chọn. Đây là khóa học ngắn ngày dành cho học sinh 8 – 17 tuổi. Nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh là có thực. Tuy nhiên lựa chọn lộ trình phù hợp nào cho lứa tuổi, trường học nào có chất lượng và quốc gia nào có nền giáo dục văn minh…không phải cha mẹ nào cũng có đầy đủ thông tin để tìm hiểu đúng. Việc ra đời vô số các trung tâm với chất lượng khác nhau càng gây cản trở họ trong việc đưa ra quyết định du học hè cho con.

EFA Việt Nam tự hào là  đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức du học. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của phụ huynh và gia đình.

Thấu hiểu sự quan tâm của phụ huynh dành cho con cái, EFA Việt Nam đã kết hợp cùng các đối tác nước ngoài đặc biệt là FLS International. Bằng việc thiết kế các khóa du học hè riêng biệt cho học sinh Việt Nam từ  7 – 18 tuổi. EFA Việt Nam mong muốn tạo ra cơ hội để chuẩn bị hành trang cho các bé.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DU HỌC HÈ CÙNG EFA VIỆT NAM

Một là cơ hội luyện tập và cải thiện tiếng Anh.

Du học hè sẽ là cơ hội để bạn trau dồi khả năng tiếng Anh. Bạn sẽ được sống trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng người bản địa. Học tập và tiếp nhận kiến thức cùng các thầy cô cũng thông qua ngôn ngữ quốc tế này. Đây quả là cơ hội tuyệt vời!

Khóa du học hè cùng EFA Việt Nam được thiết kế phù hợp với khả năng của con. Với 18 tiết học tiếng Anh mỗi tuần phù hợp với lứa tuổi và trình độ ngoại ngữ. Mỗi lớp gồm 20 học sinh hoặc ít hơn và được dẫn dắt bởi các giáo viên có trình độ cao.

Hai là cơ hội giúp con thích nghi và tự lập với cuộc sống sau này.

Chương trình du học hè của EFA Việt Nam được thiết kế nhằm phát triển khả năng toàn diện của con. Các con có cơ hội được tự lập, trải nghiệm thông qua các hoạt động xung quanh của chương trình. Ngoài giờ học trên lớp, các con có cơ hội được trải nghiệm phong cách sống của người bản địa.

Ba là cơ hội được phát triển toàn diện qua những chương trình đặc biệt

Đặc biệt  EFA Việt Nam còn phối hợp với FLS International để tạo ra chương trình Specialty Tour để các con có cơ hội trải nghiệm một cách hoàn hảo.  Chương trình Specialty Tour là sự kết hợp đầy vui vẻ và kích thích giữa các khoá học tiếng Anh và các chuyến tham quan cùng các môn học và trò chơi thể thao thú vị như lướt sóng, bóng rổ, điện ảnh,…


 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến