Đại học East London là trường thành viên của University of London, một trong những trường đại học danh tiếng lâu đời nhất và lớn nhất ở Anh. Nằm ngay trung tâm của London, trường hiện đang là một sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh khắp thế giới đến học tập và trải nghiệm một môi trường giảng dạy chất lượng hàng đầu của Anh quốc.

I. Tổng quan về đại học East London

1. Giới thiệu sơ lược

• Lịch sử thành lập: Trường Đại học East London là một trong những trường đại học phát triển nhanh và đa dạng nhất Vương quốc Anh. Trường Đại học East London được thành lập năm 1898 và là ngôi trường nổi tiếng với các hoạt động nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Địa chỉ trụ sở chính: Docklands Campus, 4-6 University Way, Newham, London, England,E16 2RD

• Campus: Trường có hai khu ký túc xá (Docklands, Stratford) đảm bảo về nơi ăn ở cho sinh viên. Hai khu học xá hiện đại và tuyệt đẹp của trường nằm ngay gần bến tàu điện ngầm. Đặc biệt, khu học xá Stratford Campus là trung tâm của Olympics 2012.
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế/tổng sinh viên: Hiện tại trường có hơn 20.000 sinh viên đang theo học (trong đó có khoảng 4000 sinh viên quốc tế) đến từ 120 quốc gia trên thế giới.
  • Tổng số khoa: Trường đại học East London cung cấp khoảng 250 khóa học

2. Môi trường học tập

Trường là một điểm học tập với tư duy tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ mới. Đại học Đông Luân Đôn (UEL) phấn đấu trở thành đại học hàng đầu Luân Đôn về sự gắn kết với đời sống nhân dân, làm sâu sắc trải nghiệm học tập của sinh viên bằng cách tạo điều kiện cho họ thực hiện những đề tài thực tế ở trong nước và quốc tế.

3. Phương pháp giảng dạy

Trường cam kết tạo ra sự khác biệt cho xã hội thông qua nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế có tầm ảnh hưởng cao và thúc đẩy phát triển những cá nhân tự tin, sẵn sàng bắt đầu cuộc đời với năng lực hiện thực hóa những điều đặc biệt cho mình và cho cộng đồng.

Trường tự hào về sự đa dạng và hoà nhập, và cũng đang tiên phong thử nghiệm những cách thức phục vụ mới sao cho sinh viên có trải nghiệm đại học phong phú nhất, những kỹ năng tốt nhất để tối đa hoá triển vọng nghề nghiệp của mình.

4. Cơ sở vật chất

Môi trường lý tưởng dành cho học tập

Trường đã được xếp vào những đại học hàng đầu Vương Quốc Anh về mức đầu tư/sinh viên nhờ cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập tuyệt vời của trường. Các thư viện và dịch vụ học tập của UEL được đặt tại trung tâm của trường với nguồn kiến thức và cơ sở vật chất tuyệt vời.

Thư viện mới tại học xá Stratford là tòa nhà hiện đại bậc nhất, mang lại một môi trường lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu.Thư viện hiện đại tại học xá Docklands có nhiều nguồn tham khảo đa dạng cũng như có đủ cơ sở vật chất để học nhóm và tự học. UEL Skillzone giúp bạn nâng cao kĩ năng viết luận.Cả hai thư viện được mở 24/7 trong suốt thời gian học. Sinh viên cũng có thể tận dụng các nguồn tham khảo điện tử bao gồm sách điện tử, tạp chí điện tử và cơ sở dữ liệu.

Và các hoạt động ngoại khóa nâng cao thể lực

UEL có trung tâm thể thao trong nhà lớn nhất khu vực Đông Luân Đôn. Khu liên hợp  SportsDock đầy ấn tượng có cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Trong đó có trung tâm thể dục với đầy đủ trang thiết bị, phòng tập sức và giữ dáng, phòng thể thao trong nhà và sân thể thao ngoài trời. Cơ sở vật chất của trung tâm ấn tượng đến mức Đội Mỹ đã sử dụng SportsDock làm nơi tập luyện cho Olympic London 2012 và Paralympic. Hơn 1.000 vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên của Mỹ đã sử dụng cơ sở vật chất và chỗ ở trong trường. Vận động viên hai lần đoạt huy chương vàng Olympic, người khổng lồ bóng rổ Kobe Bryant đã mô tả trung tâm là có “cơ sở vật chất đẹp và đạt đẳng cấp thế giới”.

Cơ sở vật chất dành cho tin học và đa phương tiện được sử dụng chung trong trường. Cùng với cơ sở vật chất chuyên môn cụ thể trong trường học. UEL là trường đại học đầu tiên tại Vương quốc Anh cung cấp một máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1 miễn phí được nạp sẵn sách giáo khoa dưới dạng eBook cho tất cả sinh viên năm đầu.

5. Thế mạnh của trường

93% học viên của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. Tích cực nghiên cứu – Trường là một trong những đại học hiện đại hàng đầu VQ Anh về nghiên cứu. 94% nghiên cứu của trường được chính thức công nhận là ‘đạt’ hoặc ‘vượt tiêu chuẩn quốc tế’ (REF 2014). Trường nổi tiếng đào tạo xuất sắc các chuyên ngành như: Business, Computing, Architecture, Hospitality Event Management & Tourism

II. Thành tựu nổi bật mà trường East London đã đạt được

Ranking chung:

• Xếp thứ 114 trong bảng xếp hạng  2018 League Table Ranking
  • Thuộc nhóm 150 các trường Đại học trẻ Thế giới – Young University 2018
  • Năm 2014, UEL được đánh giá xuất sắc theo Khung đánh giá Năng lực Nghiên cứu (REF) – chương trình đánh giá năng lực nghiên cứu bậc đại chọ cấp quốc gia kéo dài 6 năm ở Anh

Ranking các ngành thế mạnh:

• Xây dựng : Rank 29
  • Tài chính – Kế toán: Rank 33
  • Kiến trúc: Rank 17
  • Du lịch – Quản lý Khách sạn: Rank 40
  • Công nghệ tin học: Rank 62

III. Thông tin chi tiết về các khóa học

Tên chương trình

Thời lượng Điều kiện đầu vào Học phí
Cử nhân 3-4 năm Ielts 5.5 trở lên £11,880
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 1 năm Ielts 6.0 trở lên £15,450
Thạc sĩ 9-15 tháng Ielts 6.0 trở lên £12,480

IV. Cơ hội học bổng

Các sinh viên nộp đơn sớm và đặt cọc trước 50% lệ phí trước ngày quy định sẽ được nhận học bổng trị giá lên tới £4.000.