Du học hè là một chương trình học tập trong thời gian ngắn tại những quốc gia có nền giáo dục chất lượng với mục đích mang lại cho các em học sinh cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ và kiến thức khi tiếp xúc với các nền văn hóa thú vị trên thế giới. Với mong muốn giúp các em lựa chọn được một môi trường học tập chất lượng để tận hưởng kỳ nghỉ hè đáng nhớ, EFA Việt Nam xin giới thiệu tới các quý phụ huynh chương trình Du học hè London 2020 với nhiều chương trình bổ ích và thiết thực.

anh london brighton

1. GIỚI THIỆU CHUNG.

Với mong muốn giúp các em học sinh lựa chọn được một môi trường học tập chất lượng để tận hưởng kỳ nghỉ hè đáng nhớ, EFA Việt Nam xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình Du học hè Anh với nhiều chương trình bổ ích và thiết thực.

Chương trình được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Thủ đô London và thành phố Brighton. Mỗi đoàn 10 học sinh được phân công 1 leader theo sát chăm sóc trong suốt hành trình để phụ huynh có thể an tâm trao gửi con mình.

Đối tượng tham gia: Chương trình trải nghiệm học tập & văn hóa tại Anh dành cho học sinh lứa tuổi từ 10 tuổi đến 17 tuổi, học sinh có thể lựa chọn điểm đến South Bank hoặc Brighton.

Chương trình Du học hè 2020 Độ tuổi tham gia
Trường London Southbank 13 – 17 tuổi
Trường Brighton 10 – 17 tuổi

Lợi ích học sinh nhận được từ chương trình Du học hè Anh 2020:

• Được tiếp cận và thực hành các phương pháp học tiếng Anh mới mẻ với nhiều chủ đề phong phú và gắn liền với thực tế
  • Được trường cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và đây sẽ là điểm cộng để học sinh được xét visa du học dài hạn tại các nước.
  • Các kỹ năng tiếng Anh được cải thiện rõ nét thông qua việc học tập và tương tác trên lớp với giáo viên, bạn bè quốc tế cũng như trong sinh hoạt. Đồng thời, phát triển đa dạng các kỹ năng qua trải nghiệm thực tế tại lớp học, hoạt động ngoại khóa và homestay.
  • Tham quan, tìm hiểu và tiếp cận mô hình học tập tại các trường Đại học/Cao đẳng uy tín tại Anh– một trong những bước quan trọng để quyết định kế hoạch du học dài hạn của học sinh. Bên cạnh đó, các em cũng được tham quan thực tế tại các điểm nổi tiếng tại Anh.
  • Được gặp gỡ, giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn du học sinh và cựu du học sinh thành công. Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ sau chuyến đi với bạn học cùng, thầy cô, những người anh/chi leader đã cùng đồng hành…
  • Chương trình được công nhận bởi Hội đồng Anh (British Council).

LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ

Lịch trình Chương trình Chi phí

15/07/2020 – 4/8/2020 (03 tuần)

Trường London South Bank

4,200 GBP (*)

~ 128,520,000 VND

Trường Brighton

3,967 GBP

~ 121,390,000 VND

(*) Tính theo tỷ giá Vietcombank thời điểm hiện tại

LƯU Ý: Giá trên không bao gồm:

• Lệ phí visa Anh: 122 USD (~ 2,800,000 VND)
  • Lệ phí hành chính: USD 100 (~ 2,300,000 VND)

3. ƯU ĐÃI VÀ HẠN ĐĂNG KÝ.

• Hạn đăng ký: 01/06/2020
  • Ưu đãi: Tặng 2,000,000 VND cho học sinh đăng ký và hoàn thiện phí trước 15/01/2020
  • Miễn phí ghi danh 85 GBP (~ 2.550.000 VND)
  • Tặng thẻ phương tiện công cộng sử dụng tại Zone 1 & Zone 2 (London)
  • Tặng đồng phục, thẻ đeo, sổ tay du học, quà lưu niệm sau chuyến đi
  • Bảo hiểm du học cho cả chuyến đi
  • Phần thưởng cho học sinh hoàn thành tốt vai trò Captain – trưởng nhóm trong chuyến đi.

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ.

Gửi thông tin đăng ký gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại của bố hoặc mẹ, chương trình tham gia về địa chỉ email: uk@efa.edu.vn hoạc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: Ms Hiền: 0977966990.