London School of Commerce (LSC) là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những thông tin bổ ích về ngôi trường Đại học thương mại London.

Giới thiệu chung

Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce/School of Technology and Management (LSC/STM) được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anhquốc.

Mục đích của LSC là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí hợp lý nhất.

STM là phân hiệu hai của trường, đào tạo chuyên sâu về các ngành Kinh tế học, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên LSC và STM còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

LSC với hai đại học lớn của Anh quốc là: University of East London(UEL) và University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận bằng chính thức từ một trong hai trường Đại học này, những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

Tại sao nên chọn LSC:

– Trường tọa lạc ngay trung tâm London rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại.

– Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

– Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 8 tháng, đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường.

– Các khóa cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.

– Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

– LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

Cơ hội học bổng

– Học bổng 3,950 Bảng cho khóa Dự bị Đại học.

– Học bổng 3,000 Bảng cho khóa BA( Hons) Bussiness Studies.

– Học bổng 1,000 Bảng cho các khóa BSc.

– Cơ hội được đào tạo miễn phí 8 tháng tiếng Anh.

Các khóa học

Khóa học tiếng Anh – Intensive Academic English:

Chương trình học tiếng Anh (từ 4 tháng đến 1 năm) dành cho các sinh viên chưa đủ điểm IELTS để vào Đại học hoặc Cao học.Sinh viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và được trường phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trìnhđộ của họ trước khi bắt đầu khóa học.

Khóa dự bị đại học – Degree Foundation: (8 tháng)

Điều kiện: Học sinh đã học xong lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5

Học phí: 1,000 Bảng (học phí ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên tiếp tục học Đại học tại trường) hoặc 4950 Bảng (nếu sinh viên không theo học Đại học tại trường)

Khóa cử nhân kinh doanh – BA (Hons) Bussiness Studies: (2 năm)

Điều kiện: Học sinh đã học xong lớp 12 và chương trình dự bị Đại học; tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

Trường cấp bằng: University of Wales Institute, Cardiff

Học phí: 12,950 Bảng/2 năm (chưa bao gồm học bổng)

Khóa cử nhân tin học – BSc Computing Programme (2 năm)

Trường cấp bằng:University of East London

Học phí: 10,950 Bảng/2 năm (chưa bao gồm học bổng)

Khóa cử nhân hệ thống thông tin thương mại – BSc Bussiness Information Systems (2 năm)

Trường cấp bằng: University of East London

Học phí: 10,950 Bảng/2 năm (chưa bao gồm học bổng)

Khóa Cử nhân kế toán – BSc in Accounting: (2 năm)

Khóa dự bị thạc sỹ – MBA Foundation Programme (MFP): (4 tháng)

Điều kiện: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

Học phí: 500 Bảng

Khóa thạc sỹ quản trị kinh doanh – Master of Bussiness Administration (MBA): (1 năm)

Điều kiện: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5

Trường cấp bằng: University of Wales Institute, Cardiff (LSC) hoặc University of East London (STM)

Học phí: 6,450 Bảng

Khóa thạc sỹ công nghệ thông tin – MSc in Information Technology: (1 năm)

Điều kiện: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5

Học phí: 6,450 Bảng

Khóa thạc sỹ kỹ sư hệ thống máy tính – MSc in Computer System Engineering: (1 năm)

Học phí: 6,450 Bảng

Khóa thạc sỹ Quản trị khách sạn/Du lịch quốc tế-MSc in International Hospitality/Tourist Management: (1 năm)

Điều kiện: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5

Trường cấp bằng: University of Wales Institute, Cardiff

Chuyên ngành đào tạo

Bao gồm các trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ

– Kinh tế

– Công nghệ thông tin

– Tài chính và Ngân hàng

– Quản trị kinh doanh

– Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Đừng ngại ngùng liên hệ tư vấn du học cùng EFA Việt Nam ngay hôm nay để có thông tin chi tiết!