Du học Anh | Bosworth Independent College – Trường Tư thục nội trú Bosworth là trường có chất lượng giáo dục uy tín trong thành tích xuất sẳc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường luôn nằm trong top các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc. Bởi vậy, đây được coi là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh có nguyện vọng học tập tại những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc  Anh và trên thế giới.

Du học Anh

I. DU HỌC ANH TẠI BOSWORTH INDEPENDENT COLLEGE | TỔNG QUAN

1. Giới thiệu chung

Bosworth Independent College, được thành lập năm 1977, là trường nội trú quốc tế tọa lạc tại thị trấn văn minh, thanh bình Northampton, vùng trung tâm của nước Anh, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge và cách London 1 tiếng đi tàu.

Bosworth Independent College giảng dạy các chương trình học thuật chất lượng cao dành cho học sinh từ ở độ tuổi từ 14 – 19 với sĩ số trung bình 8 học sinh/lớp và thời khoá biểu được đảm bảo thiết kế riêng biệt phù hợp cho từng học sinh. Tại đây, cộng đồng học sinh quốc tế đa dạng bao gồm học sinh bản địa, học sinh châu Âu và nhiều quốc gia khác, đồng thời, nhà trường luôn có thái độ tích cực đối với việc học tập của các học viên để tạo ra môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và sự thoải mái trong học tập cho tất cả các em.

2. Xếp hạng giáo dục nổi bật:

• Từ năm 2013 – 2015, 6 học sinh đã được nhận vào Đại học Oxford và Đại học Cambridge
  • 62% học sinh ứng tuyển vào đại học năm 2015 đỗ vào các trường thuộc Top 30
  • 76% học sinh A-level tốt nghiệp năm 2015 đạt điểm từ B đến A*
  • 87% học sinh toàn trường đỗ vào các trường đại học nguyện vọng 1 hoặc 2 theo lựa chọn của học sinh
  • Trường có các khoá học dự bị vào Oxford, Cambridge và ngành Y cho học sinh A-level
  • Trường thuộc Top 100 Trường Trung học hàng đầu trên bảng xếp hạng của báo The Telegraph (theo kết quả tốt nghiệp A-level năm 2015)

II. THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC & HỌC PHÍ

1. Thông tin các khóa học

Trường Bosworth Indedent College cung cấp đa dạng các khóa học GCSE, A-Levels, Dự bị Đại học, Cao đẳng Kinh doanh (BTEC), các khóa Tiếng Anh và Du học hè (2 -6 tuần).

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học  Thời lượng  Đối tượng  Yêu cầu đầu vào  Học phí
Khóa GCSE 1 năm (3 kỳ – 5 môn) Học sinh trên 15 tuổi, học xong lớp 10 (tính theo chương trình Việt Nam) IELTS 5.5 (hoặc tương đương) 21,630 GBP/ năm
2 năm (6 kỳ – 7 môn)   Học sinh trên 14 tuổi, học xong lớp 8 hoặc lớp 9 (tính theo chương trình Việt Nam) IELTS 5.5 (hoặc tương đương) 21,630 GBP/ năm
Khóa A – Level  18 tháng (5 kỳ) Học sinh trên 17 tuổi, học xong lớp 12 (tính theo chương trình Việt Nam) IELTS 6.0 (hoặc tương đương)
  • Học phí: 14,420 GBP/ năm 1 và 21,630 GBP/ năm 2
  •  Chi phí ăn ở: 6,180 GBP/ năm 1 và 10,290 GBP / năm 2
2 năm (6 kỳ) Học sinh trên 16 tuổi học xong lớp 11 (tính theo chương trình Việt Nam) IELTS 5.5 (hoặc tương đương)

• Học phí: 21,630 GBP/ năm
  • Chi phí ăn ở: 10,290 GBP / năm)
Khóa Foundation (Dự bị Đại học) 6 kỳ Học sinh trên 17 tuổi, học xong lớp 12 (tính theo chương trình Việt Nam) IELTS 5.5  (hoặc tương đương)
  • Học phí: 21,630 GBP/ năm
  • Chi phí ăn ở: 10,290 GBP/ năm

2. Thông tin học phí

Theo cập nhật mới nhất từ trường Boswwoth Independenct College, học phí đối với sinh viên quốc tế năm học 2021 – 2022 như sau:

Du học Anh

IV. THÔNG TIN HỌC BỔNG:

• Mức học bổng: 40%, 60%, 80%, 100% học phí. Liên hệ với EFA Việt Nam để biết thêm chi tiết.
  • Điều kiện: Xét điểm học bạ tối thiểu 2 năm gần nhất. trình độ Anh ngữ (IELTS hoặc tương đương hoặc làm bài thi Tiếng Anh của trường), bài kiểm tra toán IQ.

Xem thêm: Du học Anh: Phân loại các yêu cầu đầu vào của các cấp học

Du học Anh: 5 điểm đến phải biết trước khi đi du học xứ sở sương mù