Du học Mỹ Amerigo Chicago North Shore – Trường phổ thông Carmel Catholic

03:07:2019 Huyền Lê

Nằm trên mảnh đất Thành phố của Gió, với bề dày lịch sử gần 60 năm, Amerigo Chicago North Shore là môi trường học tập chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ. Đến với Amerigo Chicago North Shore, các bạn du học sinh sẽ được học tại Trường phổ thông Carmel Catholic – một trong mười trường tư thục 4 lần dành được giải thưởng Blue Blue Ribbon cao quý. Hãy cùng EFA tìm hiểu về điểm đến lý tưởng cho ước mơ du học nhé.

I. Tổng quan về Amerigo Chicago North Shore – Trường phổ thông Carmel Catholic

Nằm trong khuôn viên rộng 50 mẫu, Trường phổ thông Carmel Catholic được xem là trường học nội trú chất lượng về học thuật lẫn các hoạt động ngoại khóa. Tại ngôi trường này, học sinh có thể thỏa sức khám phá đam mê, học theo chương trình tín chỉ đại học và được cung cấp trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học sinh.

Carmel Catholic Community

Đặc biệt, theo chương trình học, học sinh được tiếp cận với hơn 100 khóa học Danh dự và Nâng cao (AP) qua các môn học khác nhau, từ phát triển ứng dụng di động đến kinh doanh quốc tế. Học sinh cũng có cơ hội tham gia hơn 40 câu lạc bộ tại trường và 48 đội thể thao – trong đó Câu lạc bộ Robot được xếp hạng thứ 9 trên thế giới. 

II. Chương trình giáo dục

Học sinh tại Trường phổ thông Carmel Catholic được thực hành tại các phòng thí nghiệm công nghệ tiên tiến, tham gia biểu diễn tại các trung tâm nghệ thuật, có cơ hội để đạt được kinh nghiệm làm việc kinh doanh thực tế tại Chương trình Vườn ươm doanh nghiệp độc đáo. Ngoài các khóa học tự chọn, chương trình học cho phép học sinh tùy chọn môn học ở trường trung học để họ có thể theo đuổi sở thích cá nhân và hiểu sâu hơn về các môn học mà họ có thể muốn học tiếp ở đại học. Trường cũng cung cấp cho sinh viên các khóa học STEM, một chương trình Công cụ kinh doanh độc đáo, nơi sinh viên học hỏi kinh nghiệm kinh doanh trong thế giới thực và học hỏi về nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe qua chương trình Nghề nghiệp sức khỏe Penwascize.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Học sinh có thể theo đuổi sở thích cá nhân và hướng dẫn hiểu sâu hơn về các môn học

Sau khi tốt nghiệp, học sinh Trường phổ thông Carmel Catholic tiếp tục theo học các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên cả nước. Theo thống kê, 99% học sinh tốt nghiệp theo học tại cái trường đại học thuộc top 100 trường đại học tốt nhất ở Hoa K

ỳ. Điểm tổng hợp ACT trung bình của học sinh tốt nghiệp là 26 điểm, trên mức điểm trung bình quốc gia là 20,8. Trung bình mỗi sinh viên tốt nghiệp nhận được học bổng có trị giá hơn $60,000 (2018), điểm trung bình SAT của mỗi sinh viên đạt 1270/1600. Những con số đảm bảo và đáng tự hào của trường hứa hẹn một môi trường học tập chất lượng, mang tới cho học sinh, sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Học sinh được trải nghiệm chương trình học tiên tiến, hiện đại

Không những thế, chương trình học kết hợp các hoạt động ngoại khóa có nhiều điểm nổi bật như đạt giải thưởng Four Blue National Blue Ribbon, 101 khóa học AP và Honours, Chương trình tính toán 1:1, Chương trình tăng tốc và tăng tốc kinh doanh, Tỷ lệ giảng viên / sinh viên 1:15, phòng thí nghiệm và phòng học máy tính được trang bị tiện nghi.

III. Đời sống học sinh

Tại Amerigo Chicago North Shore, sinh viên có thể tiếp tục học tập, theo đuổi sở thích và phát triển kỹ năng lãnh đạo bằng cách tham gia vào các buổi ngoại khóa và thể thao. Ngoài ra, học sinh tại Trường phổ thông Carmel Catholic có thể tham gia nghệ thuật (bao gồm hợp xướng, band nhạc, Câu lạc bộ nghệ thuật và nhà hát), một trong 48 đội thể thao của trường hoặc tham gia một trong hơn 40 câu lạc bộ trong trường, trong đó có Câu lạc bộ Robot, Câu lạc bộ Viết, Người mẫu UN, Câu lạc bộ Điện ảnh, Câu lạc bộ toán học, Câu lạc bộ Bowling và rất nhiều câu lạc bộ năng động khác.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, trẻ em và ngoài trời

Hoạt động ngoại khóa lành mạnh – cơ hội trao đổi, học hỏi các nền văn hóa thế giới

Học sinh Amerigo Chicago North Shore được trải nghiệm ngày học lành mạnh, phong phú và các hoạt động mang tính trí tuệ. Vào các ngày trong tuần, các giờ học có sự tham gia của nhiều học giả, các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ học tiếng Anh. Bên cạnh đó, vào cuối tuần, tại trường học có nhiều hoạt động bổ ích và thú vị, giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

Chương trình đời sống dân cư giúp học sinh nâng cao kỹ năng mềm cần thiết

Học sinh cũng có cơ hội được trải nghiệm Chương trình đời sống dân cư. Đây là chương trình nhằm đảm bảo sinh viên có các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong mỗi cá nhân lẫn học tập và văn hóa. Tại chương trình, sinh viên được hướng dẫn và đào tạo chuyên nghiệp về đầu tư vào thành công bởi các Nhân viên Đời sống Dân dụng như Điều phối viên tại trường, trưởng phòng cư trú của học sinh và người chịu trách nhiệm chính về học sinh. 

Hơn nữa, tại Amerigo Chicago North Shore, mỗi bạn sinh viên sẽ cùng với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong một cộng đồng đầy đủ, an toàn, tận dụng vô số cơ hội để hòa mình vào văn hóa Mỹ. Sinh viên được sắp xếp sống tại Khu dân cư Amerigo Chicago North Shore và có thể sử dụng tất cả các tiện nghi tại nhà, với sự hỗ trợ 24/7 tại chỗ của nhân viên Khu dân cư.

IV. Các hoạt động ngoại khóa

Tại Amerigo Chicago North Shore, sinh viên có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, nơi họ có thể theo đuổi sở thích và đam mê của mình, gặp những người bạn tri kỷ và đặt được những kỹ năng cần thiết.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, bóng đá và ngoài trời

Học sinh được tham gia các môn thể thao tại các cuộc thi khu vực và quốc gia

Học sinh được tham gia các môn thể thao năng động như Bóng chày, bóng rổ, cổ vũ, đội nhảy, bóng đá, Golf, bóng mềm, quần vợt, bóng chuyền, đấu vật. Đặc biệt, bộ môn điền kinh được đánh giá cao và được công nhận trên toàn tiểu bang thông qua các bảng thành tích vàng và tại Carmel Christian có khoảng 85% sinh viên tham gia môn điền kinh. Nhờ sự năng động của các bạn học sinh cũng như sự quan tâm từ nhà trường, trường Trường phổ thông Carmel Catholic đã giành được các giải cao trong các cuộc thi mang tầm khu vực và quốc gia Đội bóng đá vô địch bang nữ, 11 nhà vô địch thể dục dụng cụ cá nhân, 2 nhà vô địch quần vợt nữ tiểu bang, Đội Toán được xếp thứ 16 trong tiểu bang, sinh viên nhận giải vàng tại hội khoa học nhà nước 2018, đội nhảy Varsity xếp thứ 11 tại Nationals. Đặc biệt, đội Robot Varsity của Công giáo Carmel đã được xếp hạng thứ 9 trên thế giới vào năm 2018, cạnh tranh với 5.400 đội trong mùa giải 2018.

V. Các bước nộp hồ sơ, yêu cầu nhập học và học phí

1. Chuẩn bị và nhận hồ sơ

Học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

  • Dịch bảng điểm sang tiếng Anh và có đóng dấu xác nhận
  • Bảng điểm chính thức trong ngôn ngữ gốc, có chứng nhận
  • Chứng nhận tiếng Anh
  • Bản sao hộ chiếu
  • Hai thư giới thiệu từ giáo viên
  • Hoàn thành đơn đăng ký online tại amerigoeducation.com

2. Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện tham gia các chương trình Amerigo, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Năng lực học tập: Điểm trung bình tối thiểu 2.5
  • Năng lực tiếng Anh: TOEFL/iBT: 59 trở lên hoặc IELTS: 5.0 trở lên
  • Hai thư giới thiệu từ 1 giáo viên Tiếng Anh và 1 giáo viên Toán
  • Video phỏng vấn – đánh giá ngôn ngữ.

3. Học phí

Học phí và lệ phí của Amerigo Chicago North Shore đã bao gồm các trải nghiệm tại Amerigo Chicago North Shore và chi trả chi phí học phí, phòng và bảng của mỗi học sinh trong một năm học: Học phí dành cho học sinh nội trú: $62,850.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến