Mùa hè này, thay vì để con cái đắm mình trong những trò chơi điện tử cũng những thiết bị công nghệ, tại sao bạn không để con học thiết kế trò chơi của riêng mình, tạo ra một trang web của riêng mình bằng cách cho con tham gia du học hè tại Trại hè về Khoa học máy tính ở Fullerton, California?

Khát quát về đại học Fullerton

Đại học bang California, Fullerton là trường công lập thuộc hệ thống đại học bang California. Trường được thành lập năm 1957 . Hiện có gần 37 000 sinh viên đang theo học tại đây. Trong đó có gần 20 000 sinh viên quốc tế. Các chuyên ngành chính được giảng dạy tại Fullerton là nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế học, truyền thông, giáo dục, phát triển con người và y tế, khoa học xã hội & nhân văn, khoa học tự nhiên & toán, kỹ thuật & khoa học máy tính. Trong đó, khoa học máy tính là thế mạnh nổi trội nhất của trường.

du học hè

Được tạp chí U.S News & World Report xếp hạng là 1 trong 10 trường ĐH công lập hàng đầu miền Tây nước Mỹ về chương trình đào tạo Thạc sỹ. Fullerton có cơ sở vật chất hiện đại. Thư viện có hơn 1,9 triệu đầu sách. Đội ngũ giảng viên, nhân viên có trình độ cao, phong cách thân thiện, tận tâm.

Trại hè Khoa học máy tính tại Fullerton

Tại đây, bạn sẽ được giới thiệu những ngôn ngữ lập trình khác nhau như Unity, Python, Xcode, Swift,…Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn xây dựng trò chơi và các website cho riêng mình.

Lịch trình trại hè

Hội trại về Khoa học máy tính ở Đại học bang California, Fullerton bao gồm

• 18 tiết học tiếng Anh mỗi tuần. Chương trình tiếng Anh gồm 18 cấp độ, đảm bảo phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ.
  • Ngoài các buổi học nâng cao trình độ ngoại ngữ, các bạn học sinh còn được giảng dạy về khoa học máy tính cùng những hướng  dẫn viên có trình độ cao, với số lượng 6 tiết mỗi tuần.
  • Sau những buổi học trên lớp, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực vào buổi tối như nhảy, thể thao, chơi trò chơi và xem phim.

Chỗ ở

du học hè

• Học sinh tham gia được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá của trường đại học Fullerton. Các tiện nghi đều được đảm bảo như ở nhà. An ninh luôn ở mức tốt.
  • Khi ở tại đây, các bạn sẽ được phục vụ bữa sáng và bữa tối vào tất cả các ngày trong tuần. Vào những buổi tham quan, chỉ bữa sáng muộn được cung cấp. Vào những này không đi tham quan thì bạn sẽ có thêm bữa tối.

Hoạt động và các địa điểm tham quan

• Khám phá Cube Orange County
  • Trung tâm khoa học California