Murdoch University- một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục được công nhận bởi Thế giới. Murdoch là trường đại học duy nhất 13 năm liền đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

1. Tổng quan về trường Murdoch

Trường Đại học Murdoch (Murdoch University) có trụ sở chính đặt tại thành phố Perth, bang Tây Úc. Đây là trường Đại học công lập nằm trong top 100 những trường Đại học tốt nhất thế giới, đồng thời nằm trong nhóm 50 trường Đại học tốt nhất nước Úc. Với môi trường thân thiện, Murdoch đã chào đón 22.000 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau.

Chương trình đào tạo của trường cũng khá đa dạng với các nhóm ngành: Kinh tế & Kinh doanh; Công nghệ thông tin; Luật; Chính trị & Quốc tế; Châu Á học; Giáo dục; Úc học & nghiên cứu văn hóa bản xứ; Truyền thông đa phương tiện; Truyền thông học; Tâm lý học; Khoa học sinh học; Sinh vật pháp y & Chất độc; Sinh phân tử & Công nghệ sinh học; Kỹ thuật.

2. Học bổng Quốc tế của Đại học Murdoch năm 2020 – 2024 có gì đặc biệt?

• Từ năm 2020, học sinh, sinh viên đến từ tất cả các quốc gia đều có thể apply học bổng.
  • Học bổng trị giá  $12,000 cho chương trình Kinh doanh và Điều dưỡng.
  • Học bổng trị giá $11,000 cho các chương trình học khác.
  • Sinh viên Quốc tế nộp đơn đăng ký cho đợt tuyển sinh năm 2020-2024 sẽ có cơ hội nhận được học bổng 20%.
  • Đặc biệt, từ năm 2020- 2024, Trường Murdoch sẽ áp dụng hai loại học bổng hoàn toàn mới.
  • Học bổng “International Merit Award” trị giá $1000 dành cho sinh viên Quốc tế tài năng, có thành tích học tập xuất sắc.
  • Học bổng “International Honours Welcome Scholarship” trị giá $10,000 dành cho sinh viên muốn học bằng danh dự tại  trường Murdoch.

Tìm hiểu chi tiết về học bổng tại link dưới đây: