Trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại và đa văn hóa! Hòa mình trong cuộc sống của thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ! Đại học Concordia còn mang đến điều gì cho bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ ??? Hãy cùng EFA Vietnam tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khác về ngôi trường này nhé!

duhocmy-concordia

1.Giới thiệu chung:

ĐH Concordia Chicago là trường Liberal art được thành lập năm 1864. Với bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo giáo dục, học viên có thể lựa chọn chuyên ngành theo học như giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Bên cạnh chất lượng giáo dục, ngôi trường còn nổi tiếng bởi khuôn viên xinh đẹp hơn 40 hecta tại Chicago, bang Illinois. Cơ sở vật chất khang trang và sự chu đáo trong các chức năng hỗ trợ sinh viên là điểm cộng lớn của trường.

Khác với các ngôi trường khác khi bạn đi du học Mỹ, ĐH Concordia Chicago được thiết kế giảng dạy với quy mô lớp nhỏ 1:25. Mô hình lớp học tối ưu này giúp giảng viên truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm. Sinh viên nhờ đó được hộ trợ tối đa và quan tâm chu đáo từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

2. Lý do bạn nên du học Mỹ tại ĐH Concordia Chicago

du-hoc-my-efa

Ngôi trường uy tín qua các bảng xếp hạng

• Đứng vị trí 6 trong tổng sổ 7,400 các trường cao đẳng và đại học. Được đánh giá dựa theo chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử nhân và Thạc sĩ giáo dục & đào tạo.
  • Lọt top 100 trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc sĩ (2013) theo Washington Monthly
  • Liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Khác biệt (College of Distinction). Dựa theo sự nổi bật và xuất sắc trong 4 lĩnh vực: Lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được

duhocmy

Môi trường học tập hấp dẫn

• Ký túc xá  với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại. Sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống du học tiện lợi nơi đây. Thư viện rộng lớn với hơn 160,000 đầu sách. Phòng máy tính MAC Lab được trang bị công nghệ hiện đại. Đặc biệt ngôi trường còn xây dựng nhiều khu vui chơi thể thao cho sinh viên. Phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ …
  • Nằm trong khu vực an ninh tuyệt đối an toàn
  • Trải nghiệm môi trường  đa văn hóa từ 25 quốc gia. Nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa Mỹ với hơn 90% sinh viên là người bản xứ
  • Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển.   Trường cách trung tâm Chicago 20 phút đi tàu.  Sinh viên Việt Nam du học Mỹ có thể bay thẳng sang đến sân bay quốc tế Ơ Hare International airport

3. Chương trình học

Bậc Thạc sỹ:

duhocmy-ef1

MBA các chuyên ngành, MBA, Digital Marketing, Banking & Finance, Accounting, School Business Management, Leadership & Change, Non Profit Management, Sport Management.

MA TESOL, MED Teaching & Learning, MA Higher Education Leadership, MA Diferentiated Instruction….

Bậc đại học:

BA/ BS các chuyên ngành, Business Management, Business Communication, Marketing, Accounting, Computer Sciences , Computer Information Systems, Maths, Biology, Chemistry, Psychology Arts & Music, Social works, Pre Art Therapy, Education các cấp học từ mầm non đến đại học….

4. Thời gian nhập học:

• Đại học & Thạc sỹ: tháng 1 & Tháng 10.
  • Riêng chương trình MBA 2 năm có thêm kỳ tháng 5

5. Yêu cầu đầu vào:

• Hoàn thành đơn nhập học
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3/ đại học hoặc tương đương đã được thẩm định xác thực
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60
  • 2 Thư giới thiệu, CV & Personal Statement ( dành cho sinh viên thạc sỹ )
  • Không yêu cầu SAT, GMAT hoặc GRE đối với sinh viên Việt Nam
  • Chứng minh tài chính tối thiểu 1 năm học phí + 1 năm sinh hoạt phí ( sổ tiết kiệm gửi được 3 tháng trở lên  + bank statement ) ~ USD 43,000

concordia-duhocmy

Bạn còn điều gì muốn tìm hiểu thêm về Đại học Concordia Chicago hay bất kì cơ sở giáo dục nào tại Mỹ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!