CLB dẫn tour – cánh cửa trải nghiệm thực tế cho bạn

16:08:2018 Huyền Lê

Có một vài bạn học ngữ pháp, học nghe nói tiếng Anh trên lớp rất tốt tuy nhiên khi các bạn cần phải giao tiếp thực tế ngoài đời sống thì lại lo lắng, sợ hãi, nói không ra câu. Lý giải cho điều này chính là các bạn chỉ “học” mà không “hành”. Đây là một điều rất thiếu sót cho các bạn, vì mục đích cuối cùng học tiếng Anh là phải giao tiếp được thành thạo. Hiểu được điều này, EFA Vietnam gửi các bạn 3 CLB dẫn tour cho các bạn tham khảo, để có một môi trường được “thực hành” nhiều hơn sau những giờ “học” trên lớp.

  1. Hanoikids

Hanoikids là một CLB tiếng Anh tình nguyện được thành lập từ tháng 5/2006 tại Hà Nội. Với mục tiêu là tạo ra một môi trường luyện tập, thực hành tiếng Anh hiệu quả và mới mẻ cho sinh viên, hoạt động chính của Hanoikids chính là hướng dẫn tour tình nguyện cho khách du lịch nước ngoài. Sau hơn 12 năm hoạt động, CLB đã trở thành một tổ chức lớn mạnh với số lượng thành viên đông đảo đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Để trở thành một thành viên của CLB, bạn cần phải thông qua 3 vòng:

Vòng 1: Nộp đơn

Vòng 2: Thử nghiệm kĩ năng làm việc nhóm

Vòng 3: Test

Link theo dõi: https://hanoikids.org

  1. Hanoi free tours by foot – Free walking tours (HFTBF)

Hanoi free tours by foot là một tổ chức được xếp top đầu trong việc dẫn tour cho khách du lịch nước ngoài tại Hà Nôi. Cụ thể, HFTBF đã hướng dẫn cho hơn 10.000 du khách đến từ hơn 106 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được 97% đánh giá “tuyệt vời” trên Tripadvisor sau hơn 3 năm thành lập.

Nếu bạn có mong muốn được làm việc tại HFTBF, bạn sẽ cần phải thông qua 4 vòng:

Vòng 1: Nộp đơn

Vòng 2: Phỏng vấn

Vòng 3: Đào tạo (Training)

Vòng 4: Test

Link theo dõi: https://hanoietrip.com

  1. High5 Hanoi

High5 Hanoi là một tổ chức phi lợi nhuận dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Mục tiêu của câu lạc bộ là giúp những du khách ngoại quốc có thể hoà nhập vào văn hoá sống và làm việc tại Hà Nội; có những hiểu biết sâu rộng hơn về vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hoạt động chính của High5 Hanoi là dạy du khách nước ngoài tiếng Việt, cung cấp cho họ những đặc điểm văn hoá, truyền thống và giải trí của nước Việt Nam, bên cạnh đấy cũng có hoạt động giao lưu văn hoá giữa các bạn học sinh, sinh viên và các du khách.

Để trở thành một thành viên của High5 Hanoi, bạn cần phải trải qua 3 vòng:

where eagles dare actress.

Vòng 1: Nộp đơn

Vòng 2: Phỏng vấn

Vòng 3: Dự án

Link theo dõi: https://www.facebook.com/high5hanoi/

Với những thông tin hữu ích trên, EFA Vietnam mong rằng các bạn sẽ tìm được CLB mà mình yêu thích để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời và đa dạng với bạn bè quốc tế!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến