Du học Anh 2018: Chán London ồn ào, hãy tới University of Hertfordshire!

09:05:2017 Nguyễn Khánh Linh

Nếu London ni tiếng vi nhng ngôi trường hin đi, sôi ni là s la chn s mt dành cho các bn tr yêu thích s náo nhit, đông đúc thì ở phía Nam ngoại thành London, cách trung tâm thành phố 25 phút đi tàu – Hertfordshire s là đim đến thích hp cho nhng sinh viên du học Anh thích s yên tĩnh khi nghiên cu hc thut.

Lch s thành lp – Xếp hng Đại học Hertfordshire

Được thành lập năm 1952 bởi hội đồng Hạt Hertfordshire, Anh với tên gọi ban đầu là Cao đng công ngh Hatfieldđến nay với hơn 60 năm hoạt động và cống hiến cho công tác giáo dục, Đại học Hertfordshire (UH) hiện thuộc top đầu trong những trường đại học du học Anh dưới 50 tuổi trên thế giới (theo bảng xếp hạng THE 2016) và Top 20 các đại học có tính quốc tế cao nhất thế giới theo xếp hạng Đi hc Thế gii THE 2016.

Du học Anh tại Hertfordshire: Phong phú các chương trình học

Các ngành đào tạo chuyên sâu của Hertfordshire bao gồm:  Nhóm ngành Kinh doanh (Business), nhóm ngành Khoa học –Xã hội (Social Science), nhóm ngành Kỹ thuật- Công nghệ(Engineering- Technology), nhóm ngành Nghệ thuật (Art – Humanity)… được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục. Đứng thứ 16 trong ngành Kỹ thuật và top 20 nhóm ngành Kinh doanh.

Lch nhp hc và các chương trình hc cho sinh viên quc tế

Lịch tuyển sinh của trường rất linh hoạt:  vào tháng 2,6,9 hàng năm

Đối với sinh viên quốc tế không nói ngôn ngữ Anh (trong đó có Việt Nam), bạn sẽ được học một khóa đào tạo ngắn hạn tại HIC (Hertfordshire International College) giúp củng cố khả năng ngôn ngữ và là bước đệm vững chắc trước khi bắt đầu kỳ học chính thức tại Đại học Hertfordshire.

Đa dng sinh viên quc tế

Với cộng đồng sinh viên trên 27.200 người, bao gồm 2.900 sinh viên quốc tế thuộc 120 quốc gia khác nhau, bạn sẽ không bao giờ phải “chu cnh” cô đơn bởi trường luôn tổ chức rất nhiều các hoạt động giao lưu văn hóa cho các sinh viên quốc tế.

Đại học Herfordshire: Cơ s vt cht hiện đại

Khởi điểm ban đầu chỉ với mảnh đất rộng hơn 36,000 m2  được công ty sản xuất máy bay de Havilland Aircraft  cho mượn nhằm mục đích xây dựng cơ sở đào tạo. Hiện tại, ngoài 2 khuôn viên College Lane và de Havilland Campus trị giá £120 triệu bảng giúp hỗ trợ 25,000 sinh viên du học Anh tại trường, Đại học Hertfordshire còn đang tiến hành dự án xây dựng Vision Campus dự tính hoàn thành năm 2020 với giá trị hơn £200 triệu bảng

Năm 2011, tòa nhà Law School Building được xây dựng làm nơi đào tạo chuyên ngành Luật hoạt động song song cùng tổ hợp nghệ thuật Crown Court giúp sinh viên có thể thư giãn thoải mái sau giờ học căng thẳng.

Cơ hi ngh nghip sau khi tốt nghiệp Đại học Hertfordshire

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đai học Hertfordshire có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể khi ra trường là: 96% – một con số rất ấn tượng,  nhất là trong tình hình kinh tế biến động tại châu Âu như hiện nay.

Đi sng sinh viên

“ Hertfordshire – đến không chỉ để học” là phương châm của Hội Sinh viên UH. Với hệ thống hơn 50 câu lạc bộ lớn nhỏ với các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra hàng tuần và các sự kiện âm nhạc thường niên, từ hội leo núi đến câu lạc bộ những người yêu món cà ri… chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ đến việc không có gì để chơi.

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ Đại học Hertfordshire

Đến với Đại học Hertfordshire bạn không cần phải lo lắng quá nhiều trong việc chuẩn bị các thủ tục nhập học, tuyển sinh hay các vấn đề về chỗ ở, tài chính, cơ hội làm thêm… Bởi trường có nhiều các phòng ban tư vấn giúp giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp đỡ sinh viên quốc tế nhanh chóng thích ứng với cuộc sống du học.

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến