CATS College: Điểm đến du học mơ ước

21:02:2017 admin

Một trong số những đối tác lâu năm và uy tín của EFA Việt Nam chính là CATS College. Để hiểu thêm về ngôi trường hơn 60 năm tuổi này, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Khái quát về CATS College

Trường được thành lập vào năm 1952 bởi Harry Allsopp. Tên ban đầu là Stafford House Tutorial College. Cơ sở đầu tiên của trường là London Kensington. Sau đó đã được chuyển đến Canterbury.

Triết lý của trường rất đơn giản. Kết hợp việc giảng dạy chất lượng cao cùng hiểu biết sâu sắc của các học sinh và nhu cầu riêng của các em. Ở đây có một môi trường thân thiện, phong phú. Sinh viên được tự do để phát triển tiềm năng. Sinh viên của chúng tôi được giảng dạy bởi các giáo viên xuất sắc. Cùng với đó là sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm để nuôi dưỡng, hướng dẫn sinh viên quốc tế. Đảm bảo mỗi sinh viên đều có cơ hội tận dụng tối đa năng lực trong môi trường giáo dục Anh, Mỹ. CATS College là điểm đến lý tưởng và đáng tin cậy. Nơi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Chương trình đào tạo và các khóa học

Là 1 trường nội trú danh tiếng ở Anh, các khóa học ở CATs College vô cùng đa dạng và phong phú.

CATS College có chương trình đào tạo đa dạng, dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên. Với phương pháp dạy và học cá nhân hóa, điểm số của học sinh được đảm bảo cao nhất có thể. Giáo viên, nhân viên của trường luôn sát cánh cùng học sinh. Giúp các em chuẩn bị, lựa chọn chương trình tốt nhất, phù hợp nhất với năng lực cá nhân, ước mơ nghề nghiệp.

Các khóa học tại cơ sở ở Anh

 • GCSE, Pre: Programme
 • A level
 • Tú tài quốc tế
 • Dự bị đại học
 • A level 3 kỳ, Dự bị đại học 2 kỳ
 • Tiếng Anh học thuật
 • Học kỳ THPT
 • Khóa học Hè: về Luật, Kinh doanh – Tài chính, Ôn luyện vào Oxbridge, Trải nghiệm giáo dục Vương quốc Anh, v.v. (trong vòng 3 tuần)

Các khóa học tại cơ sở ở Mỹ

 • Chứng chỉ THPT
 • Khóa học tại viện CATS về Kinh doanh toàn cầu
 • Tiếng Anh học thuật
 • Học kì du học
 • Chương trình hè
 • Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc học, học sinh cũng được chăm lo, hỗ trợ thường xuyên trong các mặt khác của đời sống. Mục tiêu của CATS College là giúp mỗi học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng sống để trở thành một người học tự giác, độc lập và thành công trong tương lai.

Thành tích nổi bật

– Năm học 2015-2016, 92% học sinh A level đỗ vào các trường đại học thuộc Top 50 các trường đại học hàng đầu (theo xếp hạng của Times)

– Mức điểm trung bình của sinh viên học Tú tài quốc tế tại trường là 33 (mức điểm trung bình trên thế giới là 30)

– 80% học sinh Dự bị đại học đỗ vào các trường đại học thuộc Top 50 các trường đại học hàng đầu (theo xếp hạng của Times)

– CATS College Canterbury dành chiến thắng trong hạng mục Boarding Initiative of the Year 2014 của Independent School Awards.

Học sinh, sinh viên  Việt Nam tại CATS College có kết quả học tập rất khả năng. Phần lớn các em đều vào những trường danh tiếng. Có thể kể đến Imperial College London, University College London, Durham University, Warwick University, v.v.. Nổi bật nhất đầu năm 2016 là thành tích của Vũ Thiên Hương. sau khi theo học A level (2 năm) tại CATS College Cambridge, Hương đã xuất sắc được nhận vào ngành Khoa học tự nhiên tại  ĐH Cambridge. Kết quả của Hương là 4 điểm A*A*A*A*. Em còn được trao học bổng Jardine trong suốt quá trình học tập tại đây.

Chỗ ở

Nội trú Ký túc xá: Đây thường là lựa chọn phổ biến của học sinh. Phí ăn ở của học sinh sẽ được tính vào tiền phòng và tiền ăn. Học sinh ăn 3 bữa/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, 2 bữa/ngày vào 2 ngày cuối tuần.

Homestay: Chỉ dành cho học sinh 18 tuổi trở lên.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến