Anh quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh trên toàn Thế giới. Đảo quốc sương mù hấp dẫn các bạn trẻ không chỉ bởi nền giáo dục đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu mà đây còn là một cái nôi văn hóa vô cùng đa dạng và phong phú cần khám phá. Hãy cùng EFA Việt Nam lắng nghe những lời chia sẻ từ các học viên đã xuất sắc giành học bổng và hiện đang sống và học tập tại Anh quốc nhé.

CHU HUY HOÀNG – Học bổng 50% Cardiff Metropolitan University

Huy Hoàng là một học sinh rất xuất sắc của EFA Việt Nam. Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Huy Hoàng đã đạt 7.0 IELTS và hơn thế là học bổng du học Anh 50% của Cardiff Metropolitan University.

du học Anh

Hoàng chia sẻ : “Du học Anh quốc là ước mơ lớn của mình. Nhờ có EFA Việt Nam mà trình độ tiếng anh đã được nâng cao đáng kể. Bên cạnh đó là các kĩ năng thi IELTS mà cô Hạnh truyền đạt đã giúp đỡ mình rất nhiều trong kì thi IELTS. Cảm ơn EFA Việt Nam”

NGUYỄN TUẤN ANH – Học bổng du học Anh tại Middlesex London University

Tuấn Anh đã giành được 70% học bổng khóa học Tiếng Anh và 15 % học bổng Thạc sĩ tại Middlesex London University.

du học Anh

“Để tự lựa chọn trường đại học phù hợp quả thực rất khó khăn. Nhờ sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của cô Hạnh mình đã chọn được ngôi trường mình yêu thích và phù hợp. Nếu bạn còn băn khoăn nên học trường nào hay làm sao để xin học bổng thì EFA Việt Nam là một sự lựa chọn tuyệt vời”

PHẠM THI PHƯƠNG ANH – 8.0 IELTS – Học bổng du học Anh 35%  EF Academy Torbay

Sau khóa học “Chinh phục IELTS Writing”  Phương Anh chia sẻ:

“Em cảm ơn sự tận tình mà cô Mai Hạnh đã dành cho cả lớp trong suốt khóa học Writing for IELTS ạ, em học muộn các bạn nhưng cô vẫn tận tình chỉ dạy cho em làm em rất ấn tượng ạ, vì em cũng đã học một khóa IELTS  Writing ở một trung tâm khác nhưng em thấy không hiệu quả. Em cũng cảm ơn tập thể lớp. Tất cả các bạn đều rất vui tính và thân thiện, mặc dù em cũng hơi nhát và ít nói chuyện với các bạn nhưng mỗi buổi học dù dài nhưng cảm thấy rất vui và không bị căng thẳng.

du học Anh

Em thấy khóa học tại EFA Việt Nam rất bổ ích. Sau khóa học kĩ năng Writing cho kì thi IELTS của em được cải thiện vàđạt được số điểm cao trong kì thi IELTS. Trên tất cả em đã đủ điều kiện nhập học ở một ngôi trường đại học ở Anh quốc. Em cảm ơn cô Mai Hạnh đã giúp bọn em hiện thực hóa giấc mơ du học.

Thank you and wishes the best for you!”

Nếu bạn mong muốn giành học bổng để trở thành một du học sinh Anh và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị tại đảo quốc sương mù nhưng còn khó khăn trong luyện thi IELTS, chọn trường hay quá trình làm thủ tục: EFA luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.