Trường đại học Brunel University nằm ở phía Tây thủ đô nước Anh là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Anh, được chứng nhận về đảm bảo chất lượng giảng dạy của Hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh (British Accreditation Council).

I/ Thông tin cơ bản về đại học Brunel University

– Lịch sử thành lập: Đại học Brunel London, được thành lập vào năm 1966, là một trường đại học nằm ở Uxbridge, London, Vương quốc Anh. Nó được đặt theo tên của kỹ sư Victoria Isambard Kingdom Brunel và vào năm 2016, Brunel đã kỷ niệm 50 năm thành lập

– Địa chỉ trụ sở chính:  Kingston Ln, Uxbridge, Middlesex UB8 3PH, Vương quốc Anh

– Campus: Brunel là một trường đại học dựa trên khuôn viên, có nghĩa là sinh viên không bao giờ cách nhà nghỉ, cơ sở vật chất xã hội và thể thao, rạp hát hoặc thư viện hơn 10 phút.

– Tỷ lệ sinh viên quốc tế/tổng sinh viên: 2.000 sinh viên/tổng13.000 sinh viên đến từ 110 quốc gia.

– Tổng số khoa: Đại học Brunel có 8 khoa đào tạo: Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa Luật, Kỹ thuật & Thiết kế, Sức khỏe & Chăm sóc Xã hội, Công nghệ thông tin, Máy tính & Toán, Khoa học xã hội, Thể thao & Giáo dục, cung cấp nhiều khóa học khác nhau như: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Hoá sinh, Kỹ thuật sinh học, Di truyền học, Sáng tác văn chương, Thiết kế, Kịch nghệ, Anh văn, Toán học, CNTT và máy tính, Quản lý & kinh doanh, Thương mại điện tử…

II/ Tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội du học tại Brunel University?

1. Môi trường học tập vô cùng lý tưởng:

Brunel chỉ cách thành phố London nhộn nhịp đi xe buýt một đoạn đi bộ, làm cho sinh viên muốn trải nghiệm nhiều hoạt động văn hoá và xã hội khác nhau.

Sinh viên của mình có thể truy cập các phòng thí nghiệm chuyên dụng để chụp ảnh điện tử, chế biến sinh học và các kỹ thuật thực nghiệm, bay, lái xe và mô phỏng máy tập và máy quét cơ thể 3D.

2. Phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng:

Sinh viên được tham gia nhiều khóa học có sự kiện khách mời và cơ hội để làm việc trên các dự án trong thế giới thực.

Brunel được xếp hạng Bạc (Silver) theo khung chất lượng giáo dục TEF của chính phủ Anh 2018

3. Cơ sở vật chất hiện đại:

• Thư viện mở cửa suốt 7 giờ trong suốt thời gian với nhiều sách, tạp chí, tài liệu nghe nhìn, cơ sở dữ liệu trực tuyến, hơn 600.000 sách điện tử và hơn 100.000 tạp chí điện tử.
  • Hỗ trợ kỹ năng học tập được cung cấp thông qua Dịch vụ Kỹ năng Học thuật (ASK), trong khi chương trình Headstart giúp học sinh chuyển tiếp sang học đại học. Trung tâm Ngôn ngữ Brunel cung cấp các lớp học cho sinh viên quốc tế về viết văn, bao gồm các báo cáo kỹ thuật, phê bình, đề xuất và luận án.
  • Sinh viên cũng được tiếp cận Brunel Arts, bao gồm các lớp học, sự kiện hoặc sản phẩm hàng tuần – từ vẽ tranh bằng gốm, hát trong dàn hợp xướng, hoặc các buổi biểu diễn tại nhà hát.

4. Thế mạnh nổi trội của trường:

Brunel University như 1 thành phố sinh viên với đầy đủ ký túc xá (nằm ngay trong trường) trong 1 khuôn viên tuyệt đẹp, có thư viện,  nhà hát, siêu thị, ngân hàng, tiệm càphê…để phục vụ đầy đủ các nhu cầu của sinh viên để các em yên tâm học tập.

Trường nằm ngay ở phía Tây London và chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu và cách sân bay Heathrow 15 phút ô tô. Học tại trường, các em sẽ được tiếp thu nề văn minh  tiên tiến nhất của nhân loại, được tiếp xúc với Tiếng Anh của người bản xứ – ngay tại 1 trong những thủ đô lớn nhất thế giới – London. Tại Brunel, sinh viên sẽ được sử dụng Internet miễn phí và được bảo đảm về chỗ ở trong năm học đầu tiên.

III/ Bảng vàng thành tựu của Brunel University

1. Ranking chung

• Trường nằm trong top 15% về chất lượng giảng dạy,
  • Trong top 10% về học sinh ra trường có việc làm với lương bổng cao,
  • Trong top 10 các trường đại học tại London và đứng đầu về ngành kỹ thuật và kinh doanh
  • Xếp thứ 80 trong danh sách các trường Đại học trẻ 2016
  • Rank 300 thế giới theo THE 2017

2. Ranking các ngành thế mạnh:

• Business của Đại học Brunel được đánh giá xếp thứ 20 ở Anh Quốc và xếp thứ 75 trên toàn châu Âu.

IV/ Chương trình đào tạo

V/ Thông tin học bổng

• 50% học phí cho các khóa Dự bị Đại học, Năm I Đại học và Dự bị Thạc sĩ
  • £3.000 cho các khóa Cử nhân, Thạc sĩ
  • Sinh viên nộp toàn bộ học phí trước ngày nhập học sẽ được giảm 2%.