Được học tập trong một nền giáo dục chất lượng cao, cải thiện trình độ tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa Anh,…đó là một trong những cơ hội tuyệt vời mà bạn sẽ có được khi học tập tại Bellerbys College. Với những lợi thế về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập uy tín, Bellerbys College còn cung cấp chương trình Du học hè 2020 thú vị dành cho các em học sinh trong độ tuổi thanh thiếu niên. Qua bài viết sau, các bạn hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những thông tin cập nhật mới nhất về chương trình này nhé!

bellerbys college

1. BELLERBYS COLLEGE.

Bellerbys College, UK được thành lập vào năm 1959, có trụ sở tại 3 khuôn viên chính tại Brighton,London và Cambridge. Bellerbys College là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

• Bellerbys College tại Cambridge: Thành phố giáo dục nổi tiếng thế giới và đồng thời là thành phố văn hoá đậm tính lịch sử, cách London 60 phút bằng xe lửa. Cambridge là cái nôi của các công trình nghiên cứu về khoa học kĩ thuật, mang tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Phù hợp với sinh viên muốn theo học các chuyên ngành liên quan tới: Năng lượng tái tạo, Khoa học, Lập trình máy tính.
  • Bellerbys College tại London: Thủ đô chính trị của Vương Quốc Anh, trung tâm tài chính, kinh tế văn hoá của cả Châu Âu và thế giới. Bellerbys College tọa lạc tại Greenwich, chỉ cách trung tâm London 20 phút bằng xe điện ngầm. Phù hợp với sinh viên muốn theo học các chuyên ngành liên quan đến: Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Thiết kế thời trang.
  • Bellerbys College tại Brighton: Là trụ sở lâu đời nhất và lớn nhất. Còn gọi là: “London thu nhỏ”, là một thành phố du lịch nổi tiếng miền Nam nước Anh, cách London 50 phút bằng xe lửa. Nơi đây có tất cả các ngành đào tạo và là nơi được trang bị phù hợp để đón nhận học sinh nhỏ tuổi cho chương trình GCSE. Phù hợp với sinh viên muốn theo học các chuyên ngành học liên quan tới: Kinh doanh, Marketing, Quản lí, Tài chính và IT.

II. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2020 TỪ BELLERBYS COLLEGE

• Đối tượng tham gia: Học sinh trong độ tuổi 14 tuổi – 17 tuổi.
  • Độ dài chương trình: Có thể đăng ký từ 2 – 4 tuần

Thứ 2, 15/6/2020 (2 – 4 tuần) hoặc
Thứ 2, 13/7/2020 (2 – 4 tuần)

• Điểm khác biệt: Bao gồm Academic Tester: Học viên có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập tại Anh như cấu trúc bài học, tiết học. Ngoài ra, các em cũng có cơ hội các hoạt động ngoại khóa, vui chơi đúng nghĩa với chương trình sinh hoạt hè.
  • Điều kiện tham gia: IELTS không quá cao hoặc làm bài kiếm tra online của trường + phỏng vấn với đại diện trường.
  • Học phí: Global GBP 970/tuần. Thị trường Việt Nam: GBP 775/tuần.
  • Bellerbys College đưa ra chương trình hoàn lại học phí khóa học mùa hè với điều kiện học sinh đã đăng kí và đóng tiền cho khóa A level hoặc Dự bị Đại học của nhà trường.

Ví dụ: Nếu 1 học sinh 14 tuổi, tham gia chương trình hè tại Bellerbys College mà 2 năm sau đăng ký 1 khóa học ở trường như A Level thì vẫn được hoàn phí.

Lưu ý:

Dịch vụ: Trường cung cấp 2 bữa/ngày. Không bao gồm chi phí vé máy bay, đưa đón sân bay, phí visa.

Nơi ở: Học sinh có thể lựa chọn ở residence (nếu học sinh có xu hướng khép kín, lo lắng khi ở chung) hoặc homestay (học sinh thiên hướng cởi mở, dễ hòa nhập, không ngại khi ở chung). Hồ sơ của host family sẽ được tuyển chọn kỹ càng như kiểm tra lý lịch, nhân thân, no criminal report (tiền án tiền sự), có feedback tốt từ học sinh trước đó (nếu có), có chương trình đào tạo riêng cho host family.

Nếu trong trường học học sinh muốn ở với người thân bên UK thì trường sẽ cân nhắc. Khi đó, gia đình và học sinh phải điền tờ khai thông tin cá nhân và chứng mình mối quan hệ và nhà trường sẽ đặt lịch phỏng vấn riêng với nhân thân sinh sống tại UK.

Hy vọng rằng với những thông tin mà EFA Việt Nam tổng hợp qua bài viết trên giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về Bellerbys College và chương trình Du học hè 2020 giá trị của trường để tận hưởng mùa hè một cách ý nghĩa và thiết thực nhất. EFA Việt Nam tin rằng môi trường giáo dục tại đây sẽ là một điểm đến học tập sẽ không khiến bạn thất vọng và mang lại cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị. Chúc các bạn may mắn và thành công!