VỀ EFA VIỆT NAM

Trung tâm EFA Việt Nam (Education For All) trực thuộc công ty Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo EFA Việt Nam (EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd) được thành lập vào tháng 02 năm 2005.  Hiện nay, EFA Việt Nam là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Việt Nam trong công tác đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học.

Trong suốt hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, EFA Việt Nam đã tích lũy được vốn kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và tư vấn – hỗ trợ du học.  

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại toàn cầu hóa, sử dụng thành thạo tiếng Anh là kĩ năng vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, EFA Việt Nam ra đời với mong muốn trau dồi cho các bạn học sinh – sinh viên hoc tập tại trung tâm một vốn tiếng Anh phong phú, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp thực tế. EFA Việt Nam không ngừng cập nhật và cải tiến phương pháp và chương trình giảng dạy, nhằm cung cấp cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Chúng tôi hiện cung cấp các khóa đào tạo:

  • Khoá học IELTS
  • Khoá học TOEIC
  • Khoá học Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm
  • Khoá học Tiếng anh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp
  • Khoá học Tiếng Anh dành cho học sinh THPT và THCS

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, EFA Việt Nam đặc biệt chú trọng tuyển chọn đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Giảng viên của EFA Việt Nam đã và đang công tác các trường: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội; có chứng chỉ TESOL về chuyên môn giảng dạy tiếng Anh do các trường Đại học hàng đầu thế giới cấp. Nhờ sự tận tâm và giàu kinh nghiệm trong nghề của các thầy cô, hàng trăm học viên sau khi hoàn thành các khoá học ở EFA Việt Nam đã đạt điểm IELTS từ 7.5 trở lên, TOEIC 750 trở lên.

 

TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN

Hiện nay, EFA Việt Nam đang hợp tác với hơn 600 trường đại học trên toàn thế giới như St.Giles International Group, London School of Commerce, School of Business and Law, Marketing Institute of Singapore (MIS),…EFA Việt Nam được ATMC, CDU, EF cấp chứng nhận là một trong những đại lý có uy tín và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với lĩnh vực tư vấn du học, EFA Việt Nam hân hạnh được cung cấp cho các du học sinh và gia đình những dịch vụ bao gồm:

  • Tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…..
  • Tư vấn chọn trường, ngành học và xin học bổng các trường Đại học uy tín
  • Làm thủ tục xin visa, chia sẻ thông tin việc làm và định cư ở nước ngoài
  • Các khoá học viết bài luận dự tuyển vào các trường danh tiếng trên thế giới (SOP, Study Plan, CV….)

Thấu hiểu nỗi lo của các bậc làm cha mẹ và tầm quan trọng của việc du học với tương lai của các em học sinh – sinh viên,  EFA Việt Nam đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn trân trọng và phấn đấu để không phụ niềm tin mà gia đình và các em trao gửi: 100% học sinh đến với EFA Việt Nam đều đạt được học bổng, trong đó 35% đạt học bổng từ 50 – 95%.

Tại EFA Việt Nam, chúng tôi không tự định nghĩa sự thành công của mình. Đó không chỉ là thành quả do chúng tôi xây dựng nên, mà còn là sự trưởng thành của rất nhiều thế hệ học viên và du học sinh của chúng tôi- những người trẻ tuổi dám mơ ước luôn luôn nỗ lực hết mình. Được là người đồng hành và chứng kiến thành công của bạn, chính là niềm vui lớn lao nhất mà EFA Việt Nam chúng tôi có thể có được.

Nếu bạn có nguyện vọng và ước mơ, chúng tôi chắc chắn sẽ lắng nghe. Hãy để EFA Việt Nam là người tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững vàng cho bạn và là nhịp cầu nối để bạn vươn tới ước mơ du học, khám phá thế giới!

Tư vấn trực tuyến