6 lợi thế không thể không nhắc đến khi lựa chọn Kaplan College

06:11:2017 Nguyen Lan Quynh

Nhắc đến du học Singapore, hầu hết các bạn học sinh đều biết đến học viện trứ danh Kaplan College – một trong những sự lựa chọn hàng đầu của trăm nghìn học sinh, sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy điều gì đã làm nên sự yêu thích lan rộng ấy? Hãy cùng EFA Việt Nam đi khám phá những nét ưu điểm nổi bật của Kaplan College nhé!

I. Tổng quan về Kaplan Singapore. Bạn biết gì Kaplan College?

Kaplan Singapore là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới.

Không chỉ vậy, Kaplan là một trong những trường đại học lớn với danh tiếng toàn cầu liên tục được vinh danh là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore. Ngoài ra, trong năm 2017 vừa rồi, trường đã xuất sắc được vinh danh là ngôi trường có cơ sở chất lượng cao là ứng cử viên sáng giá của giải thưởng của JobsCentral T.E.D Awards 2017. 

Theo đó, Kaplan College là “Đơn vị xuất sắc cung cấp chương trình Huấn luyện Doanh nghiệp” trong lĩnh vực: Marketing, Psychology, Law. Đồng thời, học viện còn là “Đơn vị cung cấp dịch vụ đạt Tiêu chuẩn Vàng” trong lĩnh vực: Accountancy và Business Management.

Nguồn thông tin: https://learning.jobscentral.com.sg/campaign/ted-awards/winners

Bên cạnh những thành tích đáng khen ngợi kể trên Kaplan College còn có những lợi thế tuyệt vời khác để xứng tầm với danh hiệu ngôi trường hàng đầu tại Singapore.

II. 6 lợi thế hấp dẫn ít người biết của Kaplan College 

1. Tối thiểu hóa chi phí du học

Bài toán tiết kiệm chi phí luôn là chủ đề được quan tâm rộng rãi đối với các bậc phụ huynh và học sinh. Với Kaplan một học viện có chi phí “hạt dẻ” nhưng chất lượng cao đi kèm với nhiều thành tích đáng nể phục đã trở thành lựa chọn số một của nhiều học sinh Việt Nam.

Trường Kaplan nổi bật nhờ các học bổng hàng năm hấp dẫn, thu hút các bạn học sinh Việt Nam. Nhiều suất học bổng từ 54 triệu đồng lên tới 170 triệu đồng. Đặc biệt, chương trình học của Kaplan được thiết kế lại nhằm đảm bảo kiến thức đúng chuẩn và tính thực tiễn cao khi giảm các môn học phụ không liên quan. Đây cũng là lý do thời gian học được giảm bớt lại, giúp sinh viên tiết kiệm cả chi phí học tập và sinh hoạt. Điều này cũng đã thu hút tới 85% sinh viên Singapore gốc đang theo học tại Kaplan.

Ngoài ra, sinh viên Kaplan còn có thể sử dụng thẻ giảm giá, hoặc tiết kiệm tiền mua sách và dụng cụ học tập bằng cách mượn của thư viện. Một cách khác đơn giản hơn và cũng đòi hỏi nỗ lực lớn đó là bạn có thể xin học bổng từ trường hằng năm với mức hỗ trợ tương đối cao và hấp dẫn.

Xem thêm thông tin chương trình học bổng: http://efa.edu.vn/singapore-hoc-bong-kaplan-college/

2. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Yêu cầu đầu vào không quá cao không có nghĩa rằng chất lượng đào tạo sẽ kém. Kaplan College Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan – một trong những tập đoàn giáo dục lớn có trụ sở tại nhiều nước và uy tín nhất thế giới. Đối tác của Kaplan bao gồm rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội nhận được chất lượng giảng dạy và bằng cấp từ những trường này, có giá trị sử dụng toàn cầu. 

Kaplan College công nhận danh hiệu Singapore Platinum Approved Provider trở thành nhà cung cấp chương trình đào tạo xuất sắc nhất. Trao tặng bởi ACCA cho các tổ chức giáo dục đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Lợi thế đào tạo đến từ Kaplan là bên cạnh còn có đội ngũ giảng viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường còn cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu bao gồm Diploma, Đại học, Thạc sĩ, các khóa học chứng chỉ chuyên nghiệp ACCA, CAT cũng như chương trình tiếng anh cho sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, 100% các bài học của trường là từ tình huống thực tế giúp các bạn sinh viên nhớ kiến thức ngay trong quá trình học tiết kiệm thời gian ôn tập vào cuối kỳ. Một ưu điểm khác là các môn học đều có giá trị thực tiễn phù hợp với phạm vi công việc của học viên. 

3. Kaplan là đối tác liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Úc, Anh, Mỹ

  • Birmingham City University, UK: Một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh; đứng thứ 13 cả nước về sự tiến bộ trong học tập của học sinh.
  • University College of Dublin, Ireland: Xếp hạng 2 về chất lượng đào tạo ở Ireland.
  • Đại học Portsmouth: Xếp hạng 35 về ngành kế toán và tài chính.
  • Đại học Murdoch, Úc: Xếp hạng Top 100 trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.
  • Royal Holloway, University of London, UK: Xếp hạng 118 trên thế giới và hạng 12 các trường Đại học uy tín nhất nước Anh.
  • Đại học Northumbria: Trường đại học lớn nhất và quốc tế nhất vùng Bắc nước Anh; xếp hạng thứ 22 tại Anh về chương trình đào tạo khối ngành Kinh tế – Kinh doanh.
  • Đại học Essex, UK: Xếp hạng Top 20% về chất lượng đào tạo của chương trình học bậc cao; nằm trong Top 60 trường Đại học có lịch sử dưới 50 năm đạt chất lượng giáo dục uy tín nhất thế giới.

4. Yêu cầu đầu vào linh hoạt

Yêu cầu đầu vào đối với học viên của Kaplan College không quá khắt khe như các trường quốc tế khác tại Singapore. Học sinh đủ 16 tuổi, học xong lớp 10 tại Việt Nam, có thể tham gia khóa Dự bị đại học, sau đó chuyển tiếp lên chương trình Diploma (năm 1) rồi học tiếp chương trình Đại học (từ năm 2).

ielts_efa6

Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS, TOEFL… có thể học khóa tiếng Anh đầu vào trước khi bắt đầu khóa chính. Lộ trình học linh hoạt này giúp những học sinh không quá xuất sắc vẫn có thể tiếp cận được với chương trình chất lượng cao của Kaplan.

5. Thời lượng khóa học ngắn

Việc thiết kế 3 học kỳ/năm (không có kỳ nghỉ dài) giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian học. Khóa Cử nhân chỉ kéo dài 2 năm, khóa Thạc sỹ 1 năm, và khóa Dự bị Đại học chỉ kéo dài 2 tháng.

Cai-thien-toc-do-doc-trong-bai-thi-IELTS-4

6. Chương trình chuyển tiếp tại Anh, Úc hấp dẫn

Là học viên của Kaplan College, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ngành học như nhóm ngành Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nhà hàng khách sạn, Luật…

Đặc biệt các chương trình này đều có thể chuyển tiếp lên các trường đối tác danh tiếng của Kaplan như Đại học Northumbria, Portsmouth, Essex (Vương quốc Anh), Đại học Murdoch (Úc), Đại học Dublin (Ireland)…

Bởi những lợi thế và ưu điểm mà Kaplan đem lại, đây chắc chắn điểm đến du học đáng cân nhắc nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Liên hệ với EFA Việt Nam để nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm về du học singapore của chúng tôi để chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình.

Xem thêm thông tin:                   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến